Search
Search
Close this search box.
Search

Bộ sưu tập quà tặng du lịch

Du lịch hiện giờ không phải là cụm từ gì xa lạ, mới mẻ đối với tất cả mọi người. Dường như khi chúng ta có thời gian, chúng ta đi du lịch, khi chúng ta mệt mõi, muốn xả xì trét, chúng ta đi du lịch…  Và sau mỗi chuyến đi ấy, ai ai điều cũng trở về với công việc và những bộn bề của cuộc sống và có lẽ những kỷ niệm đẹp trong chuyến đi ấy cũng sẽ bị phai nhạt dần. Đặc biệt là các công ty tour du lịch, để cạnh tranh và tạo sự khác biệt đối với khách hàng của mình thì một món quà sau khi kết thúc tour sẽ giúp khách hàng của bạn ấn tượng và đánh giá cao dịch vụ của bạn. Một số gợi ý quà tặng du lịch từ Artclick như sau:

1. PHOTOBOOK DU LỊCH

Thay vì lưu giữ ảnh trong laptop, điện thoại thì quyển photobook sẽ là một cái rương cất giữ những khoảnh khắc hạnh phúc trong chuyến đi của bạn một cách rõ ràng và theo trình tự, bạn có thể dễ dàng mở ra bất cứ khi nào:

Photobook du lịch dạng tạp chí bìa cứng bọc hình.
ĐẶT HÀNG

Photobook du lịch dạng mở phẳng bìa cứng bọc hình.
ĐẶT HÀNG

Photobook du lịch dạng mở phẳng bìa mềm in hình.
ĐẶT HÀNG

2. LỊCH DU LỊCH

Sử dụng những hình ảnh đi chơi để làm lịch cũng là một trong những ý tưởng hay, đặt quyển lịch trên bàn làm việc và điều này sẽ tạo động lực kiếm thật nhiều tiền để có những chuyến đi tiếp theo.

Lịch bàn vuông 2 mặt
ĐẶT HÀNG

Lịch bàn đế gỗ cao cấp với khung ảnh được khắc bằng lazer
ĐẶT HÀNG

3. SET QUÀ TẶNG DÀNH CHO KHÁCH VIP

Set sản phẩm dưới đây phù hợp dành cho khách VIP của các tour du lịch.

YÊU CẦU BÁO GIÁ

Hãy lựa chọn một trong những món quà trên dành tặng cho bạn bè thân thiết hoặc khách hàng trung thành trong công ty du lịch của bạn nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Sản phẩm cưới

NHỮNG SẢN PHẨM CƯỚI SÁNG TẠO VÀ ĐỘC ĐÁO Ngày cưới luôn là một sự kiện trọng đại đáng nhớ. Ai cũng muốn đám cưới của mình thật đặc biệt

Hiển thị thêm...

Thiệp cưới

Mời cưới – một việc tưởng chừng như hết sức đơn giản trong rất nhiều “công đoạn” phức tạp của đám cưới lại không hề dễ dàng như bạn tưởng.

Hiển thị thêm...