Search
Search
Close this search box.
Search

Thiệp cưới

Mời cưới – một việc tưởng chừng như hết sức đơn giản trong rất nhiều “công đoạn” phức tạp của đám cưới lại không hề dễ dàng như bạn tưởng. Bởi như các cụ ta vẫn nói “Lời chào cao hơn mâm cỗ”. Do đó, nếu thực hiện không tốt điều này, bạn có thể khiến cho đám cưới của mình mất vui vì sự vắng mặt của các vị khách đến chung vui và chúc mừng cho hôn lễ của mình. Chính bởi đó, các cô dâu chú rể cũng cần hết sức lưu tâm đến việc mời cưới này. Vậy, làm thế nào để việc mời cưới không quá tốn kém mà cũng không quá “úi xùi”, khiến khách mời phật lòng?

Xem các mẫu thiệp cưới được thiết kế và in ấn tại Artclick nhé:

TC 1318_01

TC 1318_02

TC 1318_03

TC 1318_04

TC 1414_01

TC 1414_02

Hình thức của thiếp cưới sẽ là nhân tố đầu tiên trong việc gây ấn tượng với vị khách được mời. Dù chỉ là một vật rất nhỏ, nhưng chiếc thiệp cưới cũng sẽ là nơi thể hiện phong cách của cô dâu chú rể. Do đó, không ít cô dâu chú rể (nhất là các cặp đôi trẻ tuổi, cá tính) đã lựa chọn thiệp cưới theo đúng gu thẩm mỹ của mình mà quên đi việc cần dung hòa hình thức của nó với phong cách, văn hóa của các vị khách mời. Nếu “gu” của khách mời và cô dâu chú rể có sự tương đồng nhất định thì sẽ không có vấn đề gì phải bàn. Tuy nhiên, nếu như giữa hai đối tượng này có sự “lệch pha” thì ít nhiều chiếc thiệp cưới “lạ mắt” kia sẽ gây ra những “phàn nàn” nhất định, đặc biệt là từ các vị khách mời lớn tuổi. Chính vì vậy, khi lựa chọn thiệp cưới, bạn cũng nên cố gắng đạt được sự phù hợp về thẩm mỹ của chiếc thiệp với đại đa số khách mời. Nếu như bạn vẫn muốn thể hiện cá tính rất riêng, rất độc đáo của bản thân qua thiệp mời thì bạn có thể chọn các mẫu thiệp khác nhau dành cho các đối tượng khách mời khác nhau. Và ở đó, bạn có thể bộc bạch cá tính của mình qua những mẫu thiệp dành cho những người bạn trẻ giống như bạn. 

Vui lòng gửi yêu cầu báo giá đến artclick@artclick.vn để được báo giá cụ thể. 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Sản phẩm cưới

NHỮNG SẢN PHẨM CƯỚI SÁNG TẠO VÀ ĐỘC ĐÁO Ngày cưới luôn là một sự kiện trọng đại đáng nhớ. Ai cũng muốn đám cưới của mình thật đặc biệt

Hiển thị thêm...