Search
Search
Close this search box.
Search

Bộ sưu tập album gia đình 1 năm nhìn lại

Artclick giới thiệu BST các mẫu yearbook dành cho gia đình với nhiều template đẹp và tinh tế với sự hỗ trợ của phần mềm ACbook giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí cho việc làm một quyển album photobook đáp ứng với nhu cầu của mình.

1./ Với tông chủ đạo là màu hồng gợi nhớ về một năm ấm áp, hạnh phúc bên gia đình, template này cần rất nhiều ảnh vì có nhiều khung nhỏ ở mỗi trang giúp bạn có thể chèn nhiều hình nhưng vẫn có trình tự rõ ràng, không lộn xộn.

ĐẶT HÀNG

2./ Với nhiều họa tiết lạ mắt, template này khá là sáng tạo và phù hợp với một năm rực rỡ, nhiều thành tựu huy hoàng. Ở mỗi trang sẽ có những chủ đề quen thuộc như: sinh nhật, du lịch,….và những icon phù hợp để bạn add những bức hình phù hợp với chúng.

ĐẶT HÀNG

3./ Số ảnh có thể dùng: 42 tấm (cho 20 trang) – Dành cho gia đình. Những tấm hình gia đình chụp chung được sắp xếp theo các dịp đặc biệt trong năm. Màu sắc tươi tắn, trẻ trung, chắc chắn bạn sẽ có một cuốn photobook review lại một năm đầy ấn tượng và đẹp mắt đấy.

ĐẶT HÀNG

4./ Year in Review (YB08V) – Số ảnh có thể dùng: 78 tấm (cho 20 trang) – Dành cho gia đình. Một năm nữa lại qua và gia đình mình lại có thật nhiều kỷ niệm bên nhau. Tại sao không làm ngay 1 cuốn photobook review lại năm đã qua qua từng dịp đặc biệt (Tết, du lịch, sinh nhật, Christmas,..).?.

ĐẶT HÀNG

Lựa chọn template và kích cỡ phù hợp với nhu cầu của bạn và tự tay thiết kế cho gia đình mình một quyển album photobook trong năm vừa qua nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Sản phẩm cưới

NHỮNG SẢN PHẨM CƯỚI SÁNG TẠO VÀ ĐỘC ĐÁO Ngày cưới luôn là một sự kiện trọng đại đáng nhớ. Ai cũng muốn đám cưới của mình thật đặc biệt

Hiển thị thêm...

Thiệp cưới

Mời cưới – một việc tưởng chừng như hết sức đơn giản trong rất nhiều “công đoạn” phức tạp của đám cưới lại không hề dễ dàng như bạn tưởng.

Hiển thị thêm...