Search
Search
Close this search box.
Search

Calendar Collection 2021

In lịch cá nhân với những tấm hình chính chủ của bản thân, gia đình hay bạn bè đang là xu hướng làm lịch của những năm gần đây. Thay vì một cuốn lịch được in ấn đại trà mà bạn có thể tìm mua ở bất cứ đâu thì việc sở hữu một cuốn lịch mang đậm phong cách cá nhân, in ấn những hình ảnh mình thích quả là một điều đặc biệt phải không nào? Ngoài lợi ích xem ngày tháng, ghi chú những dấu mốc quan trọng, in lịch cá nhân còn có thể dùng để trang trí bàn làm việc hay làm quà tặng cho những người mà bạn thương yêu.

Năm nay, hãy cùng Artclick khám phá bộ sưu tập lịch cá nhân 2021 với những loại lịch đang thịnh hành và các ý tưởng thiết kế lịch cá nhân độc đáo và ý nghĩa.

I. Các loại lịch được ưa chuộng trong thời gian gần đây

  • Lịch để bàn

1. Lịch để bàn đứng kích thước 21×15 – Đế bọc da/vải/giấy

Kích thước của loại lịch này mặc định là 21x15cm (cỡ bằng khổ giấy A5), bạn cũng có thể in với các kích thước khác nếu có file thiết kế riêng. Những bức hình của bạn sẽ được thiết kế phía trên bộ số, việc lựa chọn 1 tấm hình hay dàn nhiều hình vào một trang lịch tùy ý bạn. Ưu điểm của loại lịch này là nhỏ gọn, sẽ không chiếm quá nhiều không gian trên bàn làm việc.

Lịch in 13 tờ 1 mặt hoặc 2 mặt với nhiều template độc đáo

2. Lịch để bàn ngang kích thước 21×15 – Đế bọc da/vải/giấy

Đối với những bức ảnh chụp đông người hay phong cảnh thì lịch để bàn ngang này là lựa chọn phù hợp cho bạn. Bạn cũng có thể biến tấu khi đặt 2 khung hình đứng trong cùng 1 trang lịch. Kích thước mặc định cho loại lịch này là 15x21cm (cỡ khổ giấy A5). Tương tự như loại lịch để bàn đứng, bạn cũng có thể in theo kích thước khác nếu bạn có file thiết kế riêng. Ưu điểm của loại lịch này là hình ảnh của bạn sẽ được phóng to và rộng hơn.

Lịch in 13 tờ 1 mặt hoặc 2 mặt với nhiều template độc đáo

3. Lịch để bàn vuông kích thước 20×20 – Đế bọc da/vải/giấy

Size lịch vuông là lựa chọn cho những bạn ưa thích sự cân đối và hài hòa, hình ảnh và bộ số có bố cục tương đối đều nhau, tùy vào từng mẫu template mà bạn có thể chèn được từ 15-50 tấm hình. Đối với loại lịch này có 2 kích thước mặc định là 14x14cm (dành cho những khách hàng thích sự nhỏ gọn) và 20x20cm (hình ảnh sẽ được phóng to hơn).

Lịch in 13 tờ 1 mặt hoặc 2 mặt với nhiều template độc đáo

4. Lịch để bàn đứng kích thước 13×18 – Đế gỗ rời

Loại lịch để bàn này có kích thước 18x13cm, in 1 mặt, đế gỗ rời riêng biệt với bộ lịch. Đế làm bằng chất liệu gỗ sang trọng, thanh lịch và chắc chắn. Ưu điểm của loại lịch này là có thể thay đổi các tờ lịch tháng trong năm dễ dàng, kiểu dáng nhỏ gọn tiện lợi khi trang trí bàn làm việc.

Lịch in 13 tờ 1 mặt với nhiều template độc đáo

5. Lịch để bàn ngang kích thước 13×18 – Đế nhựa có khay đựng namecard

Lịch để bàn ngang kích thước 13x18cm, 2 mặt và đế nhựa hiện đại. Đế nhựa trắng được thiết kế đặc biệt tạo cảm giác chắc chắn và sáng tạo với khung để namecard (danh thiếp) hoặc những tờ note thông tin quan trọng. Sự kết hợp tinh tế giữa chất liệu nhựa trắng và lò xo trắng trong việc in lịch 2021 tạo sự đồng đều và bắt mắt.

Lịch in 13 tờ 2 mặt với nhiều template độc đáo

6. Lịch để bàn đế gỗ khắc laser cao cấp bao gồm khung ảnh và lịch in

Lịch bàn với chất liệu đế là gỗ sẽ mang đến sự cứng cáp – vững chắc cho đế lịch kết hợp màu nâu ấm và sang trọng của gỗ sẽ làm bộ lịch trở nên sang trọng hơn. Ngoài ra đế lịch còn có khung ảnh được cắt laser tinh xảo cùng những họa tiết Artword bắt mắt để có thể lồng 1 tấm hình của người thân trong gia đình và đặt lên chiếc bàn làm việc của bạn. Sản phẩm bao gồm: Bộ lịch với kích thước 15x15cm –  13 tờ in 2 mặt và Khung hình cắt laser 8x13cm

Lịch in 13 tờ 2 mặt với nhiều template độc đáo

  • Lịch treo tường

7. Lịch treo tường kích thước 31×18 – Khoen lỗ xỏ dây

Với kích thước nhỏ gọn cùng thiết kế khoen 2 lỗ để xỏ dây, lịch này phù hợp với không gian căn phòng nhỏ và những khách hàng yêu thích sự đơn giản, nhẹ nhàng. Kích thước mặc định của loại in lịch cá nhân này là 31x38cm (đứng hoặc ngang).

Lịch in 1 tờ 1 mặt với nhiều template độc đáo

8. Lịch treo tường kích thước 40×60 – Nẹp gỗ 2 đầu

Thay vì phải lật từng trang lịch để xem ngày mỗi tháng thì bạn chỉ cần xem lịch toàn bộ 12 tháng trong 1 trang với lịch để bàn 1 tờ, rất tiện lợi để chuẩn bị kế hoạch lâu dài trong khoảng thời gian 1 năm. Tuy nhiên bạn không thể chèn nhiều hình, mà chỉ có thể chèn 1-3 tấm hình trong 1 trang lịch mà thôi. Với 2 đầu lịch nẹp gỗ chắc chắn và sang trọng, loại in lịch cá nhân này chắc chắn sẽ giúp cho khoảng tường trống nhà bạn được thay đổi diện mạo một cách đáng kể đấy.

Lịch in 1 tờ 1 mặt với nhiều template độc đáo

9. Lịch treo tường kích thước 30×45 – Lò xo trên

Bộ lịch với 12 tháng đặt trên 7 tờ hoặc 13 tờ, gồm 1 trang bìa và các trang lịch tháng, các hình ảnh của bạn có thể được phóng to ra, loại lịch lò xo trên này đôi khi được xem như chính những khung ảnh của bạn treo trên tường một cách đặc biệt. Thổi hồn những câu chuyện thú vị của bạn vào bộ lịch bằng cách làm lịch treo tường độc quyền. Lịch treo tường lò xo trên với kích thước mặc định là 30x45cm (cỡ khổ giấy A3).

Lịch in 1 mặt 13 tờ hoặc 7 tờ với nhiều template độc đáo

10. Lịch treo tường kích thước 30×42 – Lò xo giữa

Loại lịch với kích thước khổ treo là 42x60cm, lò xo giữa, một mặt phía trên là hình ảnh, phía dưới là bộ số. Bạn cũng có thể cách điệu thiết kế bằng trang gấp để đựng postcard hoặc ghi chú quan trọng. In lịch cá nhân dạng này những bức ảnh của bạn sẽ được hiển diện một cách rõ nét nhất, cũng có thể dùng lịch để làm khung ảnh trang trí cho khoảng tường trống nhà bạn.

Lịch in 26 trang dạng ngang với nhiều template độc đáo

Đối với các loại in lịch cá nhân tại Artclick bạn có thể tùy ý lựa chọn các chất liệu giấy khác nhau như: giấy Coucher bề mặt láng mịn, cho màu sắc rực rỡ. Giấy mỹ thuật bề mặt hơi nhám, cho màu sắc đậm đà, trung thực và ảnh rõ nét chi tiết, có chiều sâu. Hay thay đổi chất liệu lò xo từ nhựa thành đồng, bạc hay vàng. Đối với loại in lịch để bàn cá nhân, Artclick có sẵn các loại đế lịch bọc da, bọc vải hay bọc giấy – đa dạng sự lựa chọn cho khách hàng để có những trải nghiệm tốt nhất khi in ấn tại Artclick.

In lịch số lượng ít Artclick có in không? Tất nhiên là có rồi, Artclick in ấn dù chỉ 1 cuốn với sản phẩm đến tay khách hàng tốt – đẹp và chất lượng nhất.

II. Artclick gợi ý các ý tưởng thiết kế lịch cá nhân độc đáo và ý nghĩa

1. Lịch để bàn chủ đề tình bạn

Tốt nghiệp rồi thì làm 7 cuốn lịch, mỗi người 1 cuốn ghi lại những hình ảnh đẹp nhất của một thời áo trắng

2. Lịch để bàn chủ đề du lịch

Những tấm hình du lịch gom góp lại làm một cuốn lịch để bàn, có ngày nào đặc biệt trong tháng thì thêm icon nhắc nhở dễ nhớ

3. Lịch để bàn chủ đề tình yêu

Sự bền vững của tình yêu chúng mình được minh chứng qua thời gian với mỗi năm một cuốn lịch anh nhé!

4. Lịch để bàn chủ đề gia đình

Gia đình luôn là điểm tựa vững chắc giúp ta vượt qua mọi khó khăn của cuộc sống.
Một cuốn lịch có ghi chú và những câu nói nổi tiếng tạo động lực đặt tại bàn làm việc

4. Lịch để bàn thực hiện chiến dịch marketing hiệu quả

Lịch để bàn trở thành công cụ marketing vô cùng hiệu quả cho doanh nghiệp khi trở thành quà tặng khách hàng, đối tác hay nhân viên

5. Lịch để bàn làm quà tặng bạn bè, người thân

Một cuốn lịch có in hình ảnh của người được nhận sẽ là món quà ý nghĩa trong các dịp đặc biệt như sinh nhật, lễ tốt nghiệp, đám cưới,..

6. Lịch để bàn sáng tạo

Thỏa sức sáng tạo với muôn vàn hình dáng đặc biệt và Artclick sẽ giúp bạn hiện thực hóa ý tưởng của bạn

7. Lịch treo tường in hình cá nhân

Ngồi lướt lướt điện thoại lọc ra những tấm hình đẹp nhất của bản thân và làm một cuốn lịch treo tường thử xem nào ~

8. Lịch treo tường baby

1001 biểu cảm của bé được mẹ ghi lại rồi layout các trang lịch trông thật đẹp mắt và thu hút phải không nào?
Thiết kế mỗi trang một màu cho thêm phần lạ mắt

9. Lịch treo tường gia đình

Phóng to những tấm hình gia đình mình thành một cuốn lịch treo tường, tặng ông bà 1 cuốn, để treo phòng khách 1 cuốn.
Hàng ngày đều có thể ngắm nghía gia đình hạnh phúc của mình rồi

10. Lịch treo tường mẹ và bé

Mẹ ơi, mẹ con mình làm một cuốn hình thật xinh đón Tết mẹ nha!

11. Lịch treo tường Tết

Siêu mẫu nhí nhà mình có một bộ ảnh du Xuân thì còn chần chờ gì không làm một bộ lịch in hình bé nào bố mẹ ơi.

Với gợi ý các ý tưởng và những loại lịch đang đón đầu xu hướng của nhà Artclick thì bạn đã sẵn sàng làm một bộ lịch chưa nào? Lưu giữ lại những khoảnh khắc của bản thân, gia đình và bạn bè bằng sản phẩm lịch in hình cá nhân là một trong những lựa chọn hàng đầu trong dịp cuối năm này đấy.

THIẾT KẾ NGAY với phần mềm thiết kế online Miễn phí của Arclick và ĐẶT HÀNG in ấn thôi nào!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN