BỘ LỊCH BÀN & LỊCH TƯỜNG ĐỘC QUYỀN ISUZU – Xe Isuzu cùng đời sống người Việt

Lịch biểu hiện dòng chảy của thời gian, và thiết kế lịch độc quyền giúp ghi dấu những thông điệp và nét đột phá trên chặng đường phát triển của thương hiệu, doanh nghiệp qua từng năm. ISUZU chọn Lịch doanh nghiệp cao cấp dành tặng đối tác, khách hàng, nhân viên để thể hiện sự gắn kết, không ngừng nỗ lực và vươn xa của Isuzu.

lich doanh nghiep doc quyenLịch bàn đứng 15x21 Isuzu
lich doanh nghiep doc quyen

    Lịch tường Isuzu 30x30 (khổ treo 30x60) 

MÀU SẮC CHÍNH TRONG THIẾT KẾ LỊCH – Điểm nhấn từ "Công nghệ đột phá của năm" 

Một trong những điều làm nên tên tuổi thương hiệu Isuzu và là công nghệ được tập trung phát triển trong năm 2020:  BLUE POWER - Đỉnh cao công nghệ diesel sạch – với thiết kế logo màu xanh dương.

lich doanh nghiep doc quyen
lich doanh nghiep doc quyen

Để nhấn mạnh công nghệ vượt trội này với đối tác, khách hàng, cũng như thể hiện một thành quả nỗ lực của công ty, hình ảnh của dòng chữ BLUE POWER xuất hiện tinh tế trên từng trang lịch; và màu xanh dương cũng được chọn làm màu chủ đạo trong thiết kế lịch độc quyền doanh nghiệp lần này.

lich doanh nghiep doc quyen

Đồng thời màu xanh dương cũng thể hiện tính chuyên nghiệp, tinh thần nghiêm chỉnh và sự thành đạt mà một công ty tầm cỡ như Isuzu hướng đến.

SỰ ĐỒNG NHẤT TRONG Ý TƯỞNG VÀ THIẾT KẾ BỘ LỊCH – Xe Isuzu cùng đời sống người Việt

Hình ảnh được chọn thể hiện trong concept chính là các loại xe hot nhất trong năm của Isuzu. Vì điểm nổi bật của Isuzu chính là tính đa dạng trong những mẫu xe khác nhau, đảm bảo mọi mục đích sử dụng và kiểu dáng, mẫu mã cho khách hàng lựa chọn.

lich doc quyen doanh nghiep

Các thể loại xe được vẽ sinh động, gần gũi, đầy màu sắc trên khung cảnh cuộc sống thường nhật. Vì vậy, thiết kế khung/ô lịch cần tối giản, thanh lịch và rộng thoáng, không sáng tạo quá nhiều chi tiết. Tập trung vào sự nổi bật của hình ảnh sản phẩm xe.

lich doc quyen doanh nghiep

Bố cục được thay đổi để phù hợp với kích thước, hình dáng của lịch để bàn hay lịch treo tường. Nhưng vẫn đảm bảo nhất quán về ý tưởng thiết kế và cảm xúc mang lại cho người xem.

lich doc quyen doanh nghiep

CHẤT LƯỢNG THIẾT KẾ / IN ẤN / THI CÔNG Lịch doanh nghiệp cao cấp của Artclick

Màu sắc lên chuẩn, bố cục rõ ràng, hình ảnh sinh động, rõ nét. Bắt mắt dù nhìn từ xa ở khoảng cách lịch treo tường.   

lich doc quyen doanh nghiep

Hình ảnh các mẫu xe đều được hiển thị sắc nét đến từng chi tiết nhỏ, đảm bảo tính sang trọng và thẩm mỹ của sản phẩm thực tế.

lich doanh nghiep doc quyen

Isuzu lựa chọn một bộ quà tặng gồm cả hai loại Lịch tường Isuzu 30x30 (khổ treo 30x60) dạng bấm kim giữa và Lịch bàn đứng 15x21 Isuzu để thể hiện sự chu đáo trong nhu cầu sử dụng hay trang trí của người nhận.

**Sản phẩm lịch của Artclick.vn với nhiều quy cách và mẫu thiết kế cho phép bạn tùy chỉnh và được in với công nghệ in cao cấp của Đức, bạn cũng có thể tùy chọn chất lượng giấy, loại giấy bạn muốn và cả phần màu sắc, chất liệu đế lịch với giá thật hợp lý.

HỘP/TÚI CHỈN CHU – Điều tỉ mỉ cuối cùng trong thiết kế in ấn lịch

Một chiếc hộp vuông vắn dành cho lịch để bàn Isuzu, với hình ảnh chủ đạo của concept được in ngay trên hộp, gây ấn tượng từ ngoài vào trong.

Cân đối lại là một chiếc túi giấy tối giản, nổi bật tên thương hiệu ISUZU cho sản phẩm lịch bàn đi kèm.

lich doanh nghiep doc quyenHộp lịch để bàn đứng 15x21 Isuzu
lich doanh nghiep doc quyen

Túi giấy lịch tường Isuzu 30x30 (khổ treo 30x60)

CHINH PHỤC TRÁI TIM KHÁCH HÀNG - bởi chất lượng thực tế Lịch doanh nghiệp độc quyền Artclick 

Với uy tín về chất lượng dịch vụ, sản phẩm của Artclick nhiều năm qua, chúng tôi đã tiếp tục đồng hành cùng Isuzu trong bộ lịch năm nay 2021, với những trao đổi về ý tưởng thiết kế sáng tạo mới - ISUZU DỌC ĐƯỜNG ĐẤT NƯỚC

lich doanh nghiep doc quyen

lich doanh nghiep doc quyen

lich doanh nghiep doc quyen

Bạn mong muốn điều gì cho bộ lịch quà tặng của mình? Hãy liên hệ và trao đổi cởi mở cùng đội ngũ Artclick. Chúng tôi hân hạnh mang đến các sản phẩm Lịch độc quyền chất lượng nhất đến bạn!

☞ Liên hệ - Yêu cầu báo giá