Search
Search
Close this search box.
Search

Bật mí 3 lý do khiến bìa album cưới hỗn hợp dần trở thành xu hướng mới hiện nay

Bạn đang muốn tạo một nét đặc biệt cho cuốn photobook ảnh cưới của mình? Bạn muốn cuốn photobook của mình có đặc điểm riêng khác xa với các loại photobook trước đây?

Vậy bạn có từng suy nghĩ sẽ thay đổi đôi chút ở bìa của cuốn photobook để tạo điểm nhấn riêng chưa? Với bài viết dưới đây, Artclick sẽ giới thiệu đến bạn bìa album cưới hỗn hợp, sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 loại chất liệu khác nhau của gáy và mặt bìa tạo nên một cuốn album cưới Photobook đầy ấn tượng và độc đáo. Dự kiến trong những năm tới đây, bìa album cưới hỗn hợp sẽ trở thành xu hướng mới, được nhiều cặp đôi yêu thích lựa chọn.

Nét đặc biệt đầu tiên, đó là sự kết hợp giữa hai chất liệu của gáy và bìa, liên kết tinh tế và phù hợp, tạo những điểm nhấn riêng biệt cho từng sản phẩm.

Đối với những bạn yêu thích sự phá cách, không muốn những điều đơn giản lặp lại, có thể trải nghiệm mẫu bìa này, đảm bảo sẽ đem đến cho bạn sự sáng tạo bất ngờ

Tuy khác biệt nhưng độ sang trọng và bền bỉ với thời gian sẽ không vì thế mà thuyên giảm, với Artclick, chất lượng luôn đặt lên hàng đầu.

Tiếp theo, hãy cùng Artclick tham khảo 4 set album cưới ấn tượng dành cho bìa ablum Hỗn hợp đang “làm mưa làm gió” hiện nay:

1. Set Photobook PC-H01

Sự kết hợp giữa gáy vải nhúm (H01) – tràn ra phía bìa sau và bìa hình mặt trước in ảnh cô dâu, chú rể cận nét. Tùy vào màu sắc và cách trang trí bìa trước mà bạn có thể lựa chọn màu sắc của gáy vải nhúm sao cho phù hợp. Nét đặc biệt của loại bìa này đó là tạo cảm giác nhẹ nhàng, thanh lịch, tuy đơn giản nhưng lại rất sang trọng. Thiết kế là dạng photobook mở phẳng, size 30×30, 30 trang, giấy Mộc ngà 210 (bạn có thể thay đổi số trang, loại giấy tại bước đặt hàng).

2. Set Photobook PC-H02

Sử dụng gáy vải nỉ (H02) nhung kết hợp bìa photoboook đẹp làm bằng vinyl, màu sắc kết hợp khá ăn ý giữa màu vàng và nâu đỏ (mẫu da EU1-04), hai màu sắc rất phù hợp với hai chất liệu đặc biệt này, phụ kiện trang trí – thẻ kim loại trang trí cạnh nhỏ – bằng da và đồng ngay tại phần mở bìa sách tạo nên điểm nhấn cho cuốn photobook, lời mời gợi mở cho những trang sách hấp dẫn bên trong. Photobook Mở phẳng (size 30×30) có độ mở phẳng tuyệt đối, giải pháp tuyệt hảo cho các ảnh rộng, panorama và có thể lựa chọn nhiều loại giấy từ thông dụng đến đặc biệt tạo nên sự khác biệt cho riêng cuốn sách ảnh. Với set mẫu đặc trưng này, Artclick giới thiệu bạn loại giấy Felix Lustre 190 – một trong những chất liệu in album ảnh cưới được ưa chuộng bởi đặc điểm như:  bề mặt láng, trên giấy có ánh kim nhẹ. (Bạn vẫn có thể thay đổi số trang, loại giấy tại bước đặt hàng). Trang trí bằng cách in chữ size lớn tên cô dâu, chú rể, ngày thành hôn hay những word-art ý nghĩa khác.

3.Set Photobook bìa album cưới hỗn hợp PC-H03

Một mẫu bìa album photobook đặc biệt khác nữa đó là mẫu bìa kết hợp giữa gáy vải Savana (H03) và bìa hình in trên canvas (mẫu canvas trắng in hình đặc biệt). Photobook mở phẳng, size: 30x30cm, 30 trang, giấy Felix Lustre 190 (có thể thay đổi số trang, loại giấy tại bước đặt hàng) tạo cảm giác sang trọng, photobook mở phẳng tuyệt đối 180 độ, dễ dàng mở xem cùng chất liệu giấy dày và cứng.

4. Set Photobook bìa album cưới hỗn hợp PC-H04

Với set photobook cưới này là sự kết hợp giữa bìa giả da (mẫu EU3-01 trắng) và Mika (H04). Photobook mở phẳng size 30×30, tương ứng với miếng mika kích thước 30×30, đặt phía trên tấm bìa, bạn có thể trang trí hình ảnh, biểu tượng, chữ viết,.. tùy theo ý thích của mình. Photobook mẫu này có số trang lên đến 30 trang, sử dụng giấy tiêu chuẩn C300, bìa cứng để bảo vệ photobook được bền lâu hơn, tuy nhiên, bạn cũng có thể thay đổi số trang và loại giấy tại bước đặt hàng. Xem thêm các mẫu bìa album cưới bọc da nhân tạo.

Tham khảo thêm các mẫu bìa album cưới đẹp khác và các mẫu Set Album cưới photobook trọn gói cao cấp với chiết khấu và ưu đãi phù hợp cho cả khách lẻ và studio chuyên nghiệp.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN