Báo lỗi chất lượng hình ảnh khi thiết kế/ đặt hàng

TRẢ LỜI:

Phần mềm thiết kế Online ACbook hỗ trợ chức năng thông báo chất lượng của các hình ảnh và các clip art (hình ảnh trang trí) trong quá trình thiết kế tác phẩm để đảm bảo chất lượng khi in không bị mờ và kém chất lượng.

Đối với những bức ảnh khi bạn phóng ra quá to hoặc chất lượng ảnh đó bị kém thì hệ thống phần mềm sẽ báo dấu chấm ở ngay trên hình như hình bên dưới:

del page.png

Dấu chấm thang màu cam: Báo chất lượng ảnh từ 80% - 60% (Chất lượng báo CAM có thể đủ để in ra nhưng vẫn bị ảnh hưởng hình ảnh bị mờ)

error quality.png

Dấu chấm thang Đỏ: Báo chất lượng ảnh kém dưới 60% 

Lưu ý: Những bức ảnh nào báo hiệu các màu đỏ thì bạn nên thay hình ảnh khác có chất lượng tốt hơn hoặc thu nhỏ hình ảnh lại ở chất lượng 80% là được. Những ảnh có dấu đỏ như trên sẽ bị ảnh hưởng đến chất lượng ảnh lúc in ra và Artclick sẽ không đảm bảo chất lượng ở những trang có những ảnh báo đỏ như vậy

Những clip art cũng sẽ được hệ thống báo chất lượng kém ở trang bao nhiêu khi bạn Đặt hàng tác phẩm . Lúc đó bạn sẽ vào những trang đó để kiểm tra là những hình ảnh nào hay những clip art nào do bạn phóng quá lớn để thu nhỏ lại để đảm bảo chất lượng in