CÔNG NGHỆ OFFSET KỸ THUẬT SỐ HP INDIGO PRESS

 Artclick là một trong những nhà tiên phong mang vào Việt nam máy in nhanh công nghiệp HP Indigo – hiện đang là công nghệ đỉnh cao của máy in kỹ thuật số công nghiệp trên thế giới dành cho các đơn hàng vừa và nhỏ đòi hỏi chất lượng cao, nhiều thông tin biến đổi và thời gian ngắn.

Sự tối ưu công nghệ in nhanh

in.png

Chất Lượng

Khác với các máy in nhanh khác, HP Indigo cho chất lượng in sắc nét vượt trội và màu sắc tuyệt vời, bóng bẩy nhờ mực điện tích chính hãng từ HP. Gam màu rộng và chuẩn xác lên đến 7 màu cho phép bài in đạt chất lượng in tương đương các máy offset hiện đại, có thể giả lập lên đến 97% màu pantone. Ngoài ra, lớp mực phủ nhẹ đều, mịn màng cùng với màu sắc trung thực tạo nên sự khác biệt trong ứng dụng in ấn hình ảnh, photobook.

Số Lượng

Chúng tôi có thể thực hiện được đơn hàng từ 1 trang cho đến vài ngàn trang với chất lượng tuyệt hảo tương đương offset cao cấp nhưng chỉ trong vòng vài tiếng đồng hồ từ khi có file thiết kế.

Thời Gian

Artclick luôn đặt Uy Tín lên hàng đầu cho khách hàng về vấn đề thời gian. Với công nghệ kỹ thuật số hiện đại thì số lượng và chất lượng không còn là vấn đề quan trọng. Đặc biệt là thời gian vẫn đảm bảo cho khách hàng  theo đúng tiến trình đơn hàng, dù là đơn hàng với số lượng lớn hay nhỏ.

in nhanh - Tối ưu1.png

Dữ liệu biến đổi

Đặc biệt bạn có thể thay đổi các dữ liệu thông tin trên các loại thiệp hoặc các thư mời,... một cách dễ dàng và thuận tiện trong In Nhanh  với công nghệ kỹ thuật số HP Indigo Press

ỨNG DỤNG IN NHANH 

Với công nghệ kỹ thuật chất lượng cao IN NHANH được ứng dụng vào đa dạng nhiều loại ấn phẩm khác nhau cho các doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau

artprint-25.pngartprint-26.png

artprint-27.png