Artclick - Nơi cung cấp cho bạn những sản phẩm in ấn tuyệt vời

Artclick - Nơi cung cấp cho bạn những sản phẩm in ấn tuyệt vời

Dù bạn là ai, hình ảnh của ngày hôm qua luôn là những món quà đáng trân trọng và lưu giữ.
Nhưng không phải ai cũng có đủ thời gian, kỹ năng và công cụ để xâu chuổi những hình ảnh trong máy ảnh số thành một ấn phẩm thể hiện câu chuyện theo ý muốn của mình một cách dễ dàng nhanh chóng. Artclick - Nơi cung cấp cho bạn những sản phẩm in ấn tuyệt vời. Chỉ bằng vài click chuột, đến với Artclick, bạn sẽ trải nghiệm được niềm vui sáng tạo và chia sẽ những câu chuyện, kỉ niệm, hình ảnh, tác phẩm của mình qua các sản phẩm chất lượng cao cá nhân hóa như Photobook, Lịch cá nhân, Thiệp và nhiều quà tặng ảnh cá nhân khác.

Artclick với sự kết hợp giữa ý tưởng sáng tạo, công nghệ phần mềm và in ấn, dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng thành phẩm vượt trội, bạn sẽ hài lòng từ những click thiết kế đầu tiên đến giây phút cầm trên tay sản phẩm sáng tạo của bạn. Artclick - Nơi cung cấp cho bạn những sản phẩm in ấn tuyệt vời, sản phẩm của chúng tôi được đảm bảo từng quá trình, từng giao đoạn để đảm bảo chất lượng hàng hóa luôn luôn tốt nhất và đẹp nhất khi tới tay khách hàng.

Artclick là một công ty đầu tiên tại Việt nam mang lại cho bạn một giải pháp tòan diện từ thiết kế đến thành phẩm cuối cùng.

Công cụ thiết kế: Artclick hổ trợ tối đa trong việc thiết kế.Bạn có thể thiết kế online hòan tòan bằng các thao tác click và rê ảnh hay đơn giản hơn sử dụng miễn phí những mẫu thiết kế có sẳn của Artclick và trong thời gian sắp tới, Artclick sẽ ra mắt phần mềm thiết kế offline tiên tiến nhất với kho template mẫu phong phú.

Công nghệ in offset kỹ thuật số tiên tiến nhất Việt nam (Artprint): Sử dụng công nghệ in tiên tiến nhất HP Indigo 5500 với độ phân giải lên đến 1200dpi và in được trên nhiều loại vật liệu với bề dày lên đến 0.4mm. Sẽ là hoàn toàn miễn phí nếu bạn chỉ muốn thiết kế online, khi nào bạn đặt in thì mới phải trả tiền.

Các sản phẩm của Artclick.vn gồm Photobook, Lịch, In ảnh, quà tặng...Artclick - Nơi cung cấp cho bạn những sản phẩm in ấn tuyệt vời, đến với Artclick nếu bạn đang có ý tưởng gì và muốn tạo ra một sản phẩm độc đáo.

Liên hệ ngay 0938.511.768 để hổ trợ thêm thông tin chi tiết.