Search
Search
Close this search box.
Search

ảnh ép gỗ

Ảnh ép gỗ được sử dụng để lưu giữ những tấm ảnh gia đình, ảnh cổng đám cưới, ảnh triển lãm hay những tấm hình mà bạn yêu thích, phóng lớn và trang trí cho căn nhà trở nên ấn tượng và thẩm mĩ hơn. 

 

Những ưu điểm của ảnh gỗ so với các loại ảnh khác:

  • Chất lượng gỗ bền, không bị biến dạng qua thời gian, ít bị mối mọt, ẩm mốc, hỏng hóc.
  • Dễ trang trí, hình thức đẹp, sang trọng và cuốn hút.
  • Màu sắc ảnh sáng, hài hòa.
  • Giá cả rẻ hơn nhiều so với các loại ảnh khác.

ảnh ép gỗ để bàn

Thường được đóng vào khung gỗ, có chân dựng phía sau đối với ảnh nhỏ, vào móc treo đối với ảnh to, được để trên bàn, trên giá… Ảnh ép gỗ được dùng để trang trí trong nhà hoặc cho mục đích triển lãm.

ép gỗ treo tường truyền thống

Ảnh ép gỗ treo tường thường có móc treo chắc chắn hoặc đi kèm với giá đỡ. Đa dạng kích thước để bạn lựa chọn.

ép gỗ treo tường viền chỉ

Ảnh ép gỗ truyền thống, viền plastic mạ bạc chuyên dụng (dạng nhựa dẻo) tạo điểm nhấn cũng như độ sáng, bóng cho khung ảnh.

Các loại Home Decor khác:

Thường được đóng vào khung gỗ, có chân dựng phía sau đối với ảnh nhỏ vào móc treo đối với ảnh to được để trên bàn, trên giá… Ảnh ép gỗ được dùng để trang trí trong nhà hoặc cho mục đích triển lãm.

Ngoài việc làm album, những tấm ảnh cũng được sử dụng để lưu giữ những tấm ảnh gia đình. Dân văn phòng có thể sử dụng ảnh in ép gỗ để trang trí trên bàn hoặc các trường học, mẫu giáo sử dụng để lưu lại những khoảnh khắc hồn nhiên, hạnh phúc của học sinh. Hiện nay, ảnh in ép gỗ được ưa thích làm ảnh để cổng cưới khá phổ biến.

Những ưu điểm của ảnh gỗ so với các loại ảnh khác:

Tự tay thiết kế những mẫu ảnh in ép gỗ in hình cá nhân, gia đình, bạn bè theo ý thích và sự sáng tạo của mình với phần mềm thiết kế online miễn phí của Artclick.

Trang trí ngôi nhà của bạn với ảnh in hình ép gỗ treo tường.

Chọn mẫu thiết kế và đặt hàng

Xem thêm Khung hình in ảnh phale và Tranh canvas để bàn