ALBUM PHOTOBOOK BÀ NGOẠI HAY VÀ Ý NGHĨA

ALBUM PHOTOBOOK BÀ NGOẠI HAY VÀ Ý NGHĨA

Bà ngoại- một người phụ nữ như bao người phụ nữ khác suốt cuộc đời là công việc chăm lo cho con, cho gia đình và giờ đây là chăm sóc cháu ngoại. Những lời nói yêu thương, lời ru ngọt ngào, những hành động chở che mà bất cứ người bà nào cũng đều làm dành cho con, cho cháu khiến chúng ta không khỏi xúc động và thầm cảm ơn ngoại của mình vì những gì bà đã hy sinh. Album photobook bà ngoại hay và ý nghĩa này được thực hiện bởi một tất cả những người cháu trong đại gia đình để thay lời cảm ơn tới cho người bà đã dành hết tình yêu thương cho họ.

Sau đây là hình ảnh một số trang trong album photobook bà ngoại hay và ý nghĩa được thực hiện và thiết kế bởi Artclick :

Album photobook bà ngoại hay và ý nghĩa này là album photobook mở phẳng ngang, size 20x30cm, khoãng 80 trang. Album xuyên suốt từ những năm bà ngoại còn trẻ cho tới khi về già theo dòng thời gian từ những năm 1990 đến 2000. Bìa album được bọc bằng một lớp vải thêu của một người con cháu trong nhà tự tay làm với hoa cúc vàng - loài hoa ngoại yêu thích.

Nếu các bạn đang có ý định muốn thực hiện một quyển album như vậy cho bà ngoại hay bất kì thành viên nào trong gia đình của mình có thể liên hệ ngay tại Artclick hoặc có thể tự thực hiện trên phần mềm Acbook nhé.