Search
Search
Close this search box.
Search

Album kỷ yếu – Lưu giữ thanh xuân qua từng khung ảnh

Album kỷ yếu từ lâu đã không còn xa lạ đối với các bạn học sinh, sinh viên cuối cấp. Đây gần như là nơi lưu giữ những khoảnh khắc cuối cùng của tuổi học trò, mãi không phai nhòa theo thời gian. Sau này, khi ra trường 5 năm, 10 năm hay 20 năm, có cơ hội gặp lại. Cùng nhau lật giở từng trang album kỷ yếu đẹp để Lưu giữ thanh xuân qua từng khung ảnh, ôn lại bao kỷ niệm, khoảnh khắc đi cùng nhau suốt một đoạn đường dài của tuổi trẻ.

Album ảnh kỷ yếu dạng tạp chí

Nội dung của một cuốn album ảnh kỷ yếu gồm những gì?

Thứ nhất là các hình ảnh và thông tin chi tiết như lớp, niên khóa, danh sách các thành viên của lớp.

Thứ hai là các dòng lưu bút tâm sư của từng cá nhân, hoặc tập thể. Bạn có thể lựa chọn việc thiết kế trực tiếp các dòng lưu bút trên phần mềm thiết kế kỷ yếu hoặc in kỷ yếu trên chất liệu giấy dễ dàng viết được.

Khi làm album kỷ yếu không nhất thiết bạn phải tuân theo một quy tắc hay chuẩn mực nào đó. Bạn có thể sắp xếp các hình ảnh, thông tin, lưu bút theo ý của mình. Sáng tạo trong cách thiết kế để tạo điểm khác biệt cho cuốn album ảnh kỷ yếu của mình. Tuy nhiên, album kỷ yếu cần có một trang bìa đẹp và bắt mắt, hình ảnh rõ nét, màu sắc tươi sáng và thông tin chính xác.

Ý nghĩa của in album kỷ yếu đối với học sinh và sinh viên.

Không phải tự dưng mà người ta lựa chọn album hay sách ảnh photobook là nơi để cất giữ những kỷ niệm. Bởi cảm xúc lúc mở từng trang sách, thưởng thức hương vị của từng bức tranh, hồi ức sống động của ngày ấy được tái hiện lại rõ nét. Điều mà không một phương tiện điện tử hiện đại nào có thể cho ta cảm xúc tuyệt vời ấy được.

Làm album kỷ yếu như một cách để chúng ta tóm gọn lại quá trình gắn bó giữa thầy cô, bạn bè với mái trường thân thương. Hành trình cùng nhìn nhau trưởng thành, cùng sát cánh bên nhau trong từng khoảnh khắc đáng nhớ của một thời nghịch ngợm và ngây ngô.

“Tuổi trẻ này của tôi vì có những người bạn như cậu mà trở thành một bức tranh đầy màu sắc”

Album kỷ yếu dạng mở phẳng

Thiết kế một cuốn album kỷ yếu đẹp bằng cách nào?

Đối với những bạn đã có kiến thức căn bản trong việc thiết kế có thể lựa chọn phần mềm PhotoshopAI (Adobe illustrator)IndesignCanva,..

Nhưng nếu bạn không có quá nhiều kỹ năng thiết kế mà chỉ có ý tưởng thôi thì phần mềm thiết kế online miễn phí ACBook có lẽ sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Bạn có thể chọn lựa 2 chức năng Fastbook (dàn layout trang tự động và thông minh), hoặc chèn hình theo các mẫu kỷ yếu có sẵn tại phần mềm. Thư viện thiết kế bao gồm background, clip art, word art, mặt nạ cho phép bạn thỏa sức sáng tạo một cuốn album kỷ yếu đẹp.

Lựa chọn kỹ thuật in album kỷ yếu để Lưu giữ thanh xuân qua từng khung ảnh

Với nhiều hình thức in ấn và đóng cuốn album kỷ yếu hiện nay. Bạn có thể lựa chọn in album ảnh kỷ yếu dạng mở phẳng, tạp chí, lò xo hay bấm kim in 2 mặt tiết kiệm. Lựa chọn loại bìa mềm hoặc bìa cứng tùy yêu cầu thiết kế.  Công nghệ in Offset Kỹ thuật số – HP Indigo tạo ra những cuốn album ảnh kỷ yếu màu sắc sắc nét, thể hiện được thiết kế của bạn một cách chân thật nhất. Công nghệ đóng gáy chất lượng cao lưu giữ album bền đẹp với thời gian. Đặc biệt là các bạn học sinh, sinh viên có thể đặt in album ảnh kỷ yếu với số lượng ít mà giá cũng thật hạt dẻ – phù hợp với tình hình tài chính cá nhân.

Chất liệu giấy làm album kỷ yếu chủ yếu là giấy tiêu chuẩn Couche, đối với album kỷ yếu mở phẳng thì giấy sẽ dày hơn so với album tạp chí. Ngoài ra bạn có thể lựa chọn loại giấy mỹ thuật như giấy Mộc hay Ivory – màu sắc nhẹ nhàng, có vân dễ dàng cho việc viết lưu bút trực tiếp lên cuốn album kỷ yếu đẹp.

Album kỷ yếu đẹp dạng tạp chí bấm kim giữa

Dịch vụ in album kỷ yếu tại tphcm của Artclick bao gồm:

  • In album ảnh kỷ yếu đối với sinh viên, học sinh
  • In kỷ yếu ngày thành lập trường mầm non, tiểu học, trung học, đại học
  • In kỷ yếu hội thảo, lớp học
  • In album kỷ yếu giới thiệu công ty, trường học, quá trình phát triển
  • In yearbook, kỷ yếu năm của công ty, trường học.

Album kỷ yếu – có lẽ sẽ là món quà thanh xuân đẹp đẽ nhất gửi đến cho những người bạn, người thầy, người cô lưu giữ lại biết bao kỷ niệm bên nhau tháng ngày qua..

BÀI VIẾT LIÊN QUAN