Search
Search
Close this search box.
Search

Album hình xưa và nay – Tại sao lại lựa chọn album photobook?

Album hình xưa và nay – Tại sao lại lựa chọn album photobook?

Tuổi thơ của chúng ta lớn lên với những kỷ niệm được lưu giữ trong cuốn album in bằng giấy ảnh. Sau một thời gian, giấy ảnh bị phai mờ và màu sắc nó không còn giữ như lúc ban đầu. Cách phân biệt Album hình xưa và nay – Tại sao lại lựa chọn album photobook?

Nên đi du lịch ở đâu vào mùa hè 2016?

Ngày nay, với công nghệ tiên tiến của ngành in, photobook hay còn gọi là sách ảnh trở thành 1 trào lưu mới, 1 lựa chọn mới với những tiêu chuẩn: màu đẹp, chân thật, sắc nét, nhẹ, gọn, mới lạ và hiện đại. Đó là những đặc điểm nổi bật của album dạng photobook mà hầu hết giới trẻ hiện nay quan tâm và chọn kiểu làm album này để thay thế cho những album truyền thống. Dạng này khá phổ biến ở nước ngoài, tạo cảm giác gần gũi, dễ mang theo bên mình, đặc biệt số lượng ảnh được lưu giữ rất nhiều, muốn khoe với bạn bè, người thân trở nên đơn giản hơn.

Những kỹ niệm, ký ức của bạn được xâu chuổi bằng những hình ảnh sống động với các cảm xúc của ngôn từ, được lưu giữ theo thời gian thông qua photobook.

1. Album hình hiện đại dạng photobook mở phẳng. Tạo sao lại lựa chọn album photobook?

Photo Book cho phép bạn lưu giữ được một lượng lớn hình ảnh, với nhiều kích cỡ khác nhau,nhiều hơn album truyền thống, thích hợp cho việc chụp ảnh phóng sự, với thiêt kế hiện đại, gọn nhẹ và sáng tạo mang màu sắc trẻ trung, photobook còn có thể được dùng ở nhiều lĩnh vực khác như ảnh cưới, gia đình, baby, in kỷ yếu, in catalogue,…

2. Album photobook cưới phổ biến hiện nay.Tạo sao lại lựa chọn album photobook

3. Album photobook sinh nhật hiện nay. Tạo sao lại lựa chọn album photobook?

4. Album photobook du lịch hiện nay. Tạo sao lại lựa chọn album photobook?

Và đặc biệt hơn với phần mềm thiết kế Album PhotoBook, bạn có thể tự do thỏa sức phát huy sự sáng tạo của mình và không cần phải bỏ nhiều thời gian vào công việc tìm kiếm và học hỏi về photoshop hay đồ họa vì Artclick đã cung cấp cho bạn tất cả các background, template, các clip art, các boder …với hàng trăm mẫu khác nhau, các bạn chỉ cần up hình lên và chọn các template, clip art, insert text… phù hợp với hình ảnh của mình và ghi những câu chú thích hay những slogan mà mình yêu thích trên đó.  Bài viết trên đã đưa ra nhận xét cho các bạn biết Album hình xưa và nay – Tại sao lại lựa chọn album photobook? Sau khi đọc xong các bạn hãy vào phần mềm thiết kế để tự làm cho mình một cuốn hình đẹp lung linh nhé.

Artclick.vn_ Thiết kế Photobook -Lịch- Ảnh- Quà tặng
Địa chỉ: 588 Điện Biên Phủ, P11, Q10, HCM
Trang chủ: https://www.artclick.vn/
Email: artclick@artclick.vn
SĐT: 091.101.4949

BÀI VIẾT LIÊN QUAN