Search
Search
Close this search box.
Search

Album du lịch dạng photobook độc đáo và sáng tạo

Mùa hè là mùa du lịch sôi động nhất trong năm, khi bạn có thể thỏa thích lên rừng xuống biển, vi vu trong và ngoài nước. Sau mỗi chuyến đi, những khoảnh khắc đáng nhớ ấy được hiện rõ trên mỗi tấm hình chụp riêng rẻ. Bạn cảm thấy nó lộn xộn, tách rời.

=> Photobook sẽ giúp bạn liên kết chúng lại với nhau thành một chuỗi hành trình có thứ tự như một cuốn tự truyện. Bạn có thể dễ dàng chia sẽ cho nhiều người mà không cần lo điện thoại hay tab hết pin.

Với phần mềm thiết kế AC, các bạn có thể tự do sáng tạo theo sở thích của mình để tạo ra cuốn hồi ký về chuyến du lịch đã qua. Sau khi hoàn tất xong tác phẩm của mình, Artclick sẽ cung cấp cho bạn một quyển photobook hoàn chỉnh với màu sắc chuẩn nét, sống động, tự nhiên. Sau một thời gian, các bạn có thể đem nó ra xem lại và nhớ lại những kỷ niệm đã qua.

In photobook tại Artclick là một lựa chọn và quyết định đúng đắn bởi vì chúng tôi cam đoan về chất lượng cũng như một đội ngũ tư vấn nhiệt tình có thể giúp bạn đưa ra lựa chọn phù hợp với cuốn photobook của mình.

Artclick.vn_ Thiết kế Photobook -Lịch- Ảnh- Quà tặng
Địa chỉ: 588 Điện Biên Phủ, P11, Q10, HCM
Trang chủ: https://www.artclick.vn/
Email: artclick@artclick.vn
SĐT: 091.101.4949 – 0938.511.768

Tham khảo các mẫu photobook du lịch 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN