Search
Search
Close this search box.
Search

Album cưới Photobook chất lượng cao ở Hồ Chí Minh

Album cưới Photobook chất lượng cao ở Hồ Chí Minh

Sau đám cưới, album hình là một trong những kỷ niệm giúp cô dâu chú rể lưu lại những khoảng khắc tuyệt vời và ngọt ngào ấy. Với những cuốn album xưa, chúng ta sẽ thấy nó quá nhiều ảnh, bên ngoài phủ một lớp bìa da, bên trong cũng ép gỗ hay nhựa rất là nặng nề và giá khá đắt, album này thuộc dạng laminate. Thời nay, với sự tiên tiến của ngành công nghệ in, album cưới dạng photobook ra đời với thiết kế gọn nhẹ, giá thành tốt và thời gian lưu giữ lâu hơn đã trở thành lựa chọn của nhiều cặp đôi. Nếu các bạn đang tìm Album cưới Photobook chất lượng cao ở Hồ Chí Minh thì hãy ghé Artclick để tham khảo một số mẫu cưới của chúng tôi.

Khái niệm photobook còn rất mới mẻ đối với nhiều người, thậm chí một số người còn chưa từng nghe thấy bao giờ. Photobook là một cuốn sách thần kỳ có thể cất chứa những kỷ niệm, những khoảnh khắc đẹp của mỗi người một cách sống động nhất, một cách sáng tạo nhất với các dòng caption khiến người xem hồi tưởng lại thời điểm đó một cách rõ ràng. Nó không chỉ là thỏa mãn người sử dụng bởi bề ngoài nhẹ, mỏng, tiện lợi mà còn mang giá trị sang trọng và quý giá. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn bìa cho cuốn photobook của mình càng giá trị như bìa da, bìa khoét lỗ, bìa canvas…phù hợp với túi tiền và sở thích của bạn.

1. Album cưới photobook chất lượng cao dạng tạp chí.

2. Album cưới photobook chất lượng cao dạng pro

Photobook được in ra trên nhiều loại giấy, gọi là giấy tiêu chuẩn và giấy mỹ thuật như giấy Econo, Elica, Mộc trắng, Lustre. Với máy in Hp Indigo tại Artclick, màu sắc của mỗi cuốn photobook đẹp đến rực rỡ, chân thật tới từng màu da, cộng với trang bìa đa dạng nên có thể bảo quản trong một thời gian dài. Giá thành lại rẻ hơn các cuốn album bình thường.

Đặc biệt, hình ảnh bạn lựa chọn phải thật sắc nét, được chụp từ các dòng máy cơ hiện đại thì chất lượng photobook in ra mới hoàn hảo như những gì bạn mong đợi.

Nhờ phần mềm thiết kế album của Artclick, bạn có thể tự mình làm photobook cho đám cưới của chính mình mang phong cách riêng của chính bạn mà không cần tới các studio.

Artclick- nơi  in ấn Album cưới Photobook chất lượng cao ở Hồ Chí Minh đảm bảo rằng chúng tôi sẽ làm cho bạn một album cưới được lưu giữ lâu dài.

 

Artclick.vn_ Thiết kế Photobook -Lịch- Ảnh- Quà tặng
Địa chỉ: 588 Điện Biên Phủ, P11, Q10, HCM
Trang chủ: https://www.artclick.vn/
Email: artclick@artclick.vn
SĐT: 091.101.4949

BÀI VIẾT LIÊN QUAN