Search
Search
Close this search box.
Search

8.3 – Món quà dành tặng người phụ nữ bạn thương

Với top món Quà tặng 8/3 của Bộ sưu tập The best things for the best Women “vạn người mê” – những món quà vừa có ý nghĩa vừa độc đáo để tặng người phụ nữ bạn thương. 

Album photobook xinh xắn | Giá từ: 215.000đ
ĐẶT HÀNG

Photobook (sách ảnh) – những khoảnh khắc của mẹ sẽ được con giữ gìn mãi với thời gian. Đối với con, mẹ luôn là người phụ nữ đẹp nhất. Lưu giữ lại những tấm hình của mẹ từ thời còn trẻ tới bây giờ. Những khoảnh khắc, cột mốc của mẹ và gia đình mình, bền mãi với thời gian.

Khung ảnh cao cấp | Giá từ: 165.000đ
ĐẶT HÀNG

Khung ảnh cao cấp của Artclick có nhiều mẫu sản phẩm khác nhau với nhiều thiết kế độc đáo – sang trọng nhưng không kém phần đáng yêu với những họa tiết tinh xảo từng đường nét chạm khắc trên khung ảnh. Bạn sẽ tha hồ lựa chọn những khung ảnh mà bạn muốn để có thể lưu lại những kỷ niệm của người phụ nữ bạn thương. (Miễn phí in ảnh)

Khung ảnh pha lê | Giá từ: 198.000đ
ĐẶT HÀNG

Bề mặt được tráng nhựa tổng hợp tạo độ bóng cao cho màu sắc bức ảnh của in ảnh pha lê sặc sỡ hơn so với các in ảnh trên chất liệu gỗ lụa, gỗ mika. Sau đó được ép thủy lực dán lên gỗ cao cấp và toàn bộ bức ảnh sơn trắng chống ẩm mốc, thấm nước. Xung quanh khung hình pha lê được bao viền trắng tạo nên điểm nhấn riêng của từng khung hình pha lê. Bạn có thể in 1 hình hoặc ghép nhiều hình ảnh để tạo thành 1 bức tranh sinh động và có ý nghĩa.

Ảnh ép gỗ tình yêu để bàn | Giá từ: 88.000đ
ĐẶT HÀNG

Khung ảnh lồng hình nay quá đơn giản rồi, quà tặng khung ảnh ép gỗ in ảnh trực tiếp lên gỗ đảm bảo độ bền với thời gian mà còn chắc chắn và chống cả mối mọt và ẩm mốc. Một món quà ý nghĩa và bền lâu phải không nào?

Nhiều chủ đề, mẫu thiết kế riêng tặng cho những người phụ nữ mà bạn thương
ĐẶT HÀNG

Hộp Zigzag đáng yêu | Giá từ: 250.000đ
ĐẶT HÀNG

Độc đáo hơn với Love box (bao gồm zigzag + hộp). Chiếc hộp tình yêu mở ra một album zigzag chứa đầy yêu thương qua những bức hình của chính bạn hay những lời nhắn nhủ yêu thương.

Set Love Box LN01 | Giá từ: 350.000đ
ĐẶTNG

Bao gồm:

  • 1 hộp zigzag xinh xắn
  • 1 sổ tay lò xo, bìa in hình cá nhân, ruột trắng không in

Đồng hồ in ảnh vuông | Giá từ: 275.000đ
ĐẶT HÀNG

Một chiếc đồng hồ nhỏ gọn, xinh xắn để bàn in ảnh bạn và người ấy sẽ là một món quà ý nghĩa và gây nhiều bất ngờ lắm đấy. Vừa tiện lợi xem giờ, vừa ngắm nhìn nhau hàng ngày thật hạnh phúc.

Ngoài ra, Artclick còn có một số sản phẩm khác bạn có thể sử dụng như một món quà tặng cho người phụ nữ mà bạn thương vào các dịp 8/3, 20/10, ngày sinh nhật, ngày kỷ niệm, ngày của mẹ hay bất kỳ ngày nào trong năm. Tham khảo tại đây: Quà tặng độc đáo

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Sản phẩm cưới

NHỮNG SẢN PHẨM CƯỚI SÁNG TẠO VÀ ĐỘC ĐÁO Ngày cưới luôn là một sự kiện trọng đại đáng nhớ. Ai cũng muốn đám cưới của mình thật đặc biệt

Hiển thị thêm...

Thiệp cưới

Mời cưới – một việc tưởng chừng như hết sức đơn giản trong rất nhiều “công đoạn” phức tạp của đám cưới lại không hề dễ dàng như bạn tưởng.

Hiển thị thêm...