Search
Search
Close this search box.
Search

5 ý tưởng quà tặng in ảnh cho ngày của cha

Ngày của cha là một dịp ý nghĩa, thể hiện tấm lòng hiếu thảo của con cái đối với người sinh thành, đây vừa là nét đẹp trong văn hóa gia đình vừa là cách để gắn kết tình cảm giữa các thành viên với nhau. Vậy ngày của cha là ngày nào và những món quà tặng cho ngày của cha nào là phù hợp? Hãy cùng tìm hiểu với bài viết ý tưởng quà tặng in ảnh dưới đây của Artclick nhé.

Ngày của cha là ngày mấy trong năm 2022?

Ngày của cha không cố định ngày cụ thể, mà được quy định vào chủ nhật thứ 3 của tháng 6. Năm 2022 này, ngày của cha vào ngày 19/06/2022. Vào ngày này, những người con thường lựa chọn việc tụ họp lại chung với cha mẹ và dành tặng cha mình những món quà ý nghĩa và đặc biệt.

5 ý tưởng quà tặng in ảnh cho ngày của cha

1. Khung ảnh để bàn

Khung ảnh để bàn in ảnh gia đình mình được lựa chọn làm món quà tặng cho ngày của cha. Cha của bạn có thể sử dụng để trưng bày trên bàn làm việc, phòng khách, kệ sách, bàn làm việc. Vừa trang trí căn nhà, phòng làm việc thêm đặc biệt vừa thể hiện tình yêu thương gia đình của cha.

2. Lịch để bàn in hình cá nhân

Một cuốn lịch để bàn in hình ảnh cá nhân gồm 1 tờ lịch bìa và 12 tháng lịch, có thể chứa được ít nhất là 13 tấm ảnh. Ngoài lợi ích để xem ngày tháng, ghi chú những sự kiện quan trọng, lịch để bàn còn có thể được sử dụng như một khung hình đặc biệt trang trí cho bàn làm việc của cha. Bạn có thể lựa chọn hình ảnh của cha, cha mẹ chụp chung hay hình ảnh gia đình để thiết kế lịch nhé.

3. Photobook in hình cha con

Ngày của cha tặng quà gì? Đây là câu hỏi nhiều người quan tâm vào ngày của cha. Món quà photobook in hình cha con mình cùng những lúc vui đùa, những hoạt động chúng ta làm cùng nhau. Đây sẽ làm món quà quý giá tặng cha, vừa lưu giữ kỷ niệm cùng nhau, vừa gắn kết tình cảm cha con mình, mỗi khi nhớ con cha sẽ mở photobook ra và ôn lại những ký ức thật đẹp đẽ.

Đặt hàng thiết kế và in ấn photobook

4. Những chuyến du lịch cùng nhau

Nếu bạn có điều kiện, có thể tổ chức những chuyến du lịch cho cha mẹ của mình. Cha mẹ có thể khám phá những khoảng trời mới, thư giãn, thoải mái. Những chuyến đi này còn giúp gắn kết các thành viên trong gia đình hơn, dành cho nhau những khoảng thời gian bên nhau nhiều hơn. Sau mỗi chuyến đi có thật nhiều hình ảnh hãy in chúng ra bởi những cuốn photobook du lịch dành tặng cha mẹ mình nhé.

5. Một bộ ảnh gia đình

Đã bao lâu rồi gia đình mình chưa chụp ảnh cùng nhau nhỉ? Món quà tặng cho ngày của cha này mang đậm ý nghĩa tinh thần dành cho cha. Những câu chuyện, những câu pha trò tự nhiên khiến cha mẹ vui vẻ và thoải mái, ghi lại những hình ảnh tự nhiên ấy bằng một bộ ảnh chất lượng và một cuốn album photobook gia đình. Mỗi lần nhớ con, nhớ cháu, cha mẹ sẽ mở từng trang giấy, xem từng bức ảnh, gia đình mình cùng nhau kể lại những kỷ niệm khó quên.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN