5 Lưu ý quan trọng khi in lịch doanh nghiệp 2020

5 Lưu ý quan trọng khi in lịch 2020

In lịch doanh nghiệp 2020 là một trong những món quà được các doanh nghiệp ưa chuộng và phổ biến sử dụng làm quà tặng cho các khách hàng, đối tác, nhân viên nhân dịp cuối năm. Lịch 2020 không đơn giản chỉ là một món quà, nó còn mang ý nghĩa quảng cáo, tiếp thị trực tiếp cho thương hiệu của doanh nghiệp.

1. Tại sao doanh nghiệp nên chọn in lịch làm quà tặng?

  • Lịch doanh nghiệp là một món quà thể hiện nét đẹp truyền thống của dân tộc, mang ý nghĩa về một năm mới tốt lành
  • Lịch có tác dụng xem ngày tháng, ghi chú và sắp xếp công việc. Một vật dụng không thể thiếu của mỗi cá nhân
  • In lịch là một công cụ quảng cáo sản phẩm, dịch vụ công ty hiệu quả. Giúp định vị thương hiệu công ty trong mắt khách hàng suốt 365 ngày của năm tới
  • Thể hiện sự quan tâm của công ty tới khách hàng, đối tác và nhân viên cũng như gắn bó các mối quan hệ lại với nhau hơn.
  • Quan trọng hơn cả, đây sẽ là một món quà ý nghĩa, chất lượng nhưng cũng tiết kiệm rất nhiều chi phí cho công ty của bạn.

Xem thêm Tại sao công ty nên in lịch doanh nghiệp?

in lịch doanh nghiêp 2020

In lịch doanh nghiệp 2020 - sản phẩm quảng bá thương hiệu hiệu quả

2. Chọn thể loại và chủ đề:

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại lịch, tùy theo nhu cầu mà bạn có thể chọn loại lịch sao cho phù hợp như: lịch để bàn, lịch bloc, lịch tường,..

  • Lịch để bàn: sang trọng, tiết kiệm diện tích, được ưa chuộng bởi tính năng nhỏ gọn và dễ dàng di chuyển. Lịch bàn có thể in loại 1 mặt hoặc 2 mặt, tùy vào mục đích sử dụng của mỗi cá nhân.
  • Lịch treo tường: kích thước lớn, bạn có thể giới thiệu doanh nghiệp của bạn với hình ảnh khổ lớn, màu sắc rõ nét và chứa được nhiều chi tiết. Ngoài ra, loại lịch này còn giúp cho không gian căn phòng bớt trống trải và dùng làm mục đích trang trí cho các khoảng tường trống. Lịch treo tường bao gồm lịch 13 tờ, lịch 7 tờ và lịch 1 tờ.
  • Lịch bloc: Đây là loại lịch có 365 tờ, được đóng thành cuốn dày, có thể xe tờ khi sử dụng. Loại lịch này được in và đóng cuốn vào một tấm bìa cứng, bìa carton, ván ép hoặc bìa lamina, bìa tranh sơn mài,.. Các doanh nghiệp có thể quảng bá thương hiệu của mình trực tiếp tại đây. Ưu điểm có thể xem chi tiết từng ngày, loại lịch này thiên về các ngày Âm lịch trong năm. Với những ghi chú ngày giờ tốt xấu và các câu ca dao tục ngữ, trích dẫn hay trên toàn thế giới.

in lịch tết doanh nghiệp

Lựa chọn in lịch doanh nghiệp loại lịch bàn, lịch tường tùy thuộc vào mục đích marketing và đối tượng khách hàng của bạn

Các loại lịch doanh nghiệp cao cấp phổ biến khác.

Sau khi chọn được loại lịch phù hợp rồi, bạn cần chọn những hình ảnh in lên lịch.

Đảm bảo những tiêu chí như: hình ảnh sắc nét, màu sắc đẹp mắt, thu hút người nhìn. Ưu tiên những hình ảnh liên quan đến thương hiệu, nhãn hàng của mình nhưng cũng không nên chèn quá nhiều vì sẽ gây nhàm chán đối với người nhận.

Xem Xu hướng thiết kế lịch doanh nghiệp 2020 để có cho mình những ý tưởng thiết kế lịch doanh nghiệp độc đáo cho năm 2020 này nhé.

3. Chọn vật liệu in phù hợp để in lịch doanh nghiệp 2020 tại tphcm

Khách hàng hay đối tác của bạn chắc chắn không muốn sử dụng một cuốn lịch kém chất lượng, vì vậy mà bạn nên chọn vật liệu in tốt. Đặc biệt, một cuốn lịch chất lượng cao, sang trọng sẽ tăng độ uy tín cho doanh nghiệp của bạn rất nhiều đấy.

Trong thị trường in lịch 2020 tại tphcm hiện nay, đa số các doanh nghiệp lựa chọn loại giấy tiêu chuẩn – Couche định lượng 250gsm để in lịch. Hoặc nếu muốn cuốn lịch trở nên bắt mắt và nhấn mạnh chủ đề, hình ảnh cuốn lịch hơn thì có thể sử dụng giấy mỹ thuật như giấy lustre hoặc giấy mộc ngà.

Bạn cũng có thể tùy ý sử dụng loại lò xo thường hay lò xo vàng, đồng hay bạc.

in lịch tết 2020 tại tphcm

Chọn vật liệu in phù hợp để in lịch 2020 tại tphcm

4. Nên đặt in lịch doanh nghiệp giá rẻ thời điểm nào là thích hợp nhất?

Nếu bạn đặt in lịch 2020 quá sớm sẽ dẫn đến hao hụt một khoản tiền mặt lưu động của doanh nghiệp. Các ấn phẩm lịch doanh nghiệp cũng có thể bị hư hại do bạn không biết bảo quản đúng cách, tăng số lượng hàng tồn kho, tiêu tốn khá nhiều chi phí của doanh nghiệp. Nhưng nếu bạn đặt in lịch giá rẻ quá trễ có thể làm chậm tiến độ kế hoạch của doanh nghiệp. Trong thời gian cao điểm, giá làm lịch của nhiều công ty in lịch có thể đẩy lên cao, thậm chí không nhận in thêm lịch vì đã quá tải.

Thời gian tốt nhất để tìm kiếm các công ty in lịch doanh nghiệp là tầm tháng 9, tháng 10. Bạn sẽ có thời gian trao đổi chi tiết về các thiết kế lịch, cũng như tìm hiểu về các loại lịch để có cho công ty mình những sản phẩm quà tặng chất lượng và thẩm mĩ nhất.

Sau khi mọi thứ hoàn tất từ việc chọn loại lịch, loại giấy, lựa chọn công ty in lịch uy tín cho đến duyệt mẫu thiết kế và hoàn thành in lịch. Thời gian bạn nhận lịch là trung tuần tháng 11, bạn đã có cho mình những kế hoạch tặng sản phẩm quà tặng cho khách hàng chi tiết.

công ty in lịch Tết

Lựa chọn thời điểm in lịch thích hợp để có những kế hoạch quảng bá thương hiệu công ty phù hợp.

5. Lưu ý khi đặt lịch tại các công ty in lịch doanh nghiệp

- Kiểu gia công và độ bền của sản phẩm (loại giấy, đế, lò xo) là rất quan trọng. Đặc biệt là đối với lịch để bàn, do sử dụng thường xuyên nên cần chú ý đến độ bền thành phẩm

- Tiến độ thực hiện việc in lịch vì nó phụ thuộc vào thời điểm và công ty bạn chọn để in lịch. Hãy đảm bảo thời gian nhận lịch chính xác để không bị lỡ công việc tặng quà tặng khách hàng của bạn. Bạn cũng nên lưu ý thời gian thiết kế, chỉnh sửa và duyệt thiết kế để cân nhắc phù hợp.

Xem thêm Các mẫu in lịch doanh nghiệp của Artclick trong các năm vừa qua.

Bạn không thể bỏ qua: Bộ sưu tập Lịch doanh nghiệp cao cấp 2020