5 lưu ý chọn quà tặng sự kiện ấn tượng

Quà tặng sự kiện ý nghĩa và độc đáo sẽ là một điểm cộng đắt giá và gây được nhiều sự chú ý từ mọi người. Việc tặng những món quà sự kiện ấn tượng sẽ giúp người nhận cảm thấy được quan tâm, trân trọng và có ấn tượng tốt hơn với sự kiện mà công ty tổ chức. Một số lưu ý khi lựa chọn quà tặng sự kiện ấn tượng dành cho các công ty và doanh nghiệp.

5-luu-y-chon-qua-tang-su-kien-an-tuong-338 (2).png

1. Sự kiện này dành cho ai?

Quà tặng sự kiện doanh nghiệp cũng cần tặng đúng người, đúng mục đích. Mỗi sự kiện sẽ có những khách mời khác nhau, họ có vị trí và vai trò khác nhau với công ty. Thông thường sẽ có 3 đối tượng khách mời của sự kiện là: các đối tác của doanh nghiệp, khách hàng và nhân viên doanh nghiệp.

  • Quà tặng sự kiện event cho đối tác

Việc tặng quà cho đối tác thể hiện sự hợp tác lâu dài giữa các doanh nghiệp, mỗi món quà sẽ trở thành sợi dây liên kết giữa công ty và đối tác, giúp thuận lợi hơn trong quá trình hợp tác và phát triển. Doanh nghiệp có thể chọn các món quà mang tính cá nhân như: hộp bút, ví da, sổ tay, hộp đựng namecard,..

  • Quà tặng sự kiện độc đáo cho khách hàng

Món quà sẽ giúp khách hàng cảm nhận được sự quan tâm mà doanh nghiệp dành cho mình. Không chỉ giúp khách hàng có ấn tượng tốt về doanh nghiệp mà còn là cơ hội để quảng bá thương hiệu, nhấn mạnh vị trí của công ty trong tâm trí khách hàng. Những món quà tặng khách hàng này cần thiết thực và dễ dàng sử dụng. Ngoài ra những quà tặng sự kiện độc đáo, mang tính sáng tạo có thể gây ấn tượng mạnh và ghi nhớ lâu đối với khách hàng.

  • Quà tặng trong tổ chức sự kiện cho nhân viên

Những món quà tri ân cho sự đóng góp của nhân viên trong suốt thời gian vừa qua. Doanh nghiệp cũng có thể khen thưởng nhân viên với các quà tặng như cúp lưu niệm, bằng vinh danh. Hoặc tổ chức các hoạt động bốc thăm trúng thưởng cho mọi người ai cũng được nhận quà. Doanh nghiệp có thể tặng quà bằng chính sản phẩm, dịch vụ của công ty hoặc các sản phẩm hữu ích khác của các công ty quà tặng sự kiện cho nhân viên của mình.

5-luu-y-chon-qua-tang-su-kien-an-tuong-338 (3).png

2. Quà tặng sự kiện cao cấp mang đặc trưng riêng của tổ chức, doanh nghiệp

Món quà tặng mang đặc trưng của tổ chức, doanh nghiệp là yếu tố quan trọng giúp để lại ấn tượng về doanh nghiệp trong lòng người tham dự. Đây cũng là cách để doanh nghiệp quảng bá thương hiệu rộng rãi và hiệu quả. Đối với những sự kiện lớn, khách mời nhiều, những món quà cao cấp, đặc biệt sẽ giúp lan tỏa và là cách thức marketing vô cùng hiệu quả.

3. Quà tặng event phù hợp với nội dung của sự kiện

Mỗi sự kiện được tổ chức sẽ có vai trò và mục đích riêng. Vì thế mà người lựa chọn quà tặng sự kiện cũng cần chú ý trong việc tìm kiếm quà tặng phù hợp với nội dung, ý nghĩa sự kiện, kịch bản chương trình. Ví dụ, lễ kỷ niệm thì hãy tặng những sản phẩm gợi nhớ giá trị, thời gian phát triển của doanh nghiệp, hội thảo giới thiệu sản phẩm thì nên tặng những món quà liên quan đến sản phẩm của công ty,..

5-luu-y-chon-qua-tang-su-kien-an-tuong-338 (1).png

4. Quà tặng sự kiện giá rẻ với thông điệp truyền tải rõ ràng.

Nội dung mà công ty muốn gửi gắm đến đối tác, khách hàng, nhân viên công ty là gì? Chú ý những thông điệp ngắn gọn, súc tích, dễ nhớ và được in ấn rõ ràng trên quà tặng.

5. Quà tặng sự kiện phù hợp với ngân sách.

Bên cạnh những chú ý kể trên thì việc quan tâm đến ngân sách doanh nghiệp cũng là một vấn đề đáng được cân nhắc. Món quà vừa đảm bảo ý nghĩa, độc đáo, sáng tạo,.. nhưng kinh phí cũng phải trong ngân sách mà công ty đề ra.

Xem thêm: Quà tặng sự kiện sang trọng, ấn tượng tại Artclick