Search
Search
Close this search box.
Search

10 ý tưởng thiết kế photobook gia đình bạn nên có

Khi bạn có quá nhiều hình ảnh gia đình qua nhiều năm và đang suy nghĩ tìm cách lưu giữ, tại sao bạn không tập hợp chúng lại và tạo album với chủ đề riêng.  Bạn có thể sử dụng phần mềm Artclick Acbook để thiết kế bất kỳ quyển photobook từ style đơn giản đến phức tạp nhất theo ý tưởng của chính mình mà không cần phải tìm kiếm ý tưởng thiết kế photobook gia đình hay học hỏi phần mềm thiết kế phức tạp trên photoshop hay Illustrator. Sau đây Artclick sẽ tổng hợp 10 quyển photobook lưu giữ những kỷ niệm quý giá của gia đình mà bạn nên có:

1. Family Yearbook

Quyển photobook gia đình ghi lại những hình ảnh đáng nhớ, vui vẻ hạnh phúc với từng mốc kỷ niệm theo tháng, theo năm mà gia đình bạn đã cùng nhau trải qua. Bạn sẽ thấy được sự thay đổi theo mỗi năm khi cùng xem lại quyển album này. Tham khảo các template Family yearbook của Artclick nhé.

2. Cookbook – ý tưởng thiết kế photobook gia đình

Lần đầu bé làm bánh hay phụ giúp bố mẹ nấu ăn, bạn có thể tập hợp lại thành một quyển album công thức nấu ăn với sự giúp đỡ của thiên thần nhí nhà bạn.

3. ABC book – ý tưởng thiết kế photobook gia đình

Sáng tạo hơn nữa bạn có thể tạo ra quyển album chữ cái kết hợp với hành động đáng yêu của bé . Mỗi chữ cái mang lại ý nghĩa đặc biệt riêng giúp bé nâng cao khả năng nhận thức bảng chữ cái cũng như phát triển não bộ hơn khi xem album chữ cái này.

4. Guestbook

Sổ ký tên – quyển album quan trọng không kém gì album cưới để ghi lại những lời chúc,  chữ ký của khách mời. Sổ guestbook được thiết kế đơn giản với tone màu trắng chủ yếu. Bạn có thể tham khảo một số template của Artclick để tự thiết kế cho chính mình.

5. School keepsake book

Quyển photobook này ghi lại những hình ảnh đầu tiên khi đến trường của bé nhà bạn, bức vẽ đầu tiên, người bạn đầu tiên…Chắc chắc khi trưởng thành bé không thể nhớ những khoảnh khắc đầu đời này nên bạn hãy giúp bé lưu lại những ký ức tuổi thơ tuyệt vời này nhé. Tham khảo ngay các  template trường học được thiết kế theo nhiều xì tai bạn có thể lựa chọn phù hợp với hình ảnh của mình.

6. “Letter to you” book – ý tưởng thiết kế photobook gia đình

Những cảm xúc lần đầu làm mẹ, hoặc khi thấy con chào đời, những ngày trải qua cùng với con, bạn có thể sử dụng photobook như một quyển nhật ký ghi lại hành trình đó như một bức thư để gởi cho con sau này.

7. Write a story with your kids

Tại sao bạn không sử dụng chính những bức vẽ của bé đế tự làm nên quyển truyện bé đọc hằng ngày. Ý tưởng này giúp bé tăng khả năng sáng tạo, kỹ năng vẽ  cũng như bé sẽ rất thích thú và tự hào vì đã tự mình làm ra câu chuyện cổ tích mà mình thích đọc cũng như lưu giữ được những nét vẻ đầu tiên của bé.

8. Family tree book

Quyển album gia phả ghi lại câu chuyện của toàn bộ ông bà tổ tiên từ nhiều đời trước cho tới bây giờ. Ý tưởng album này sẽ giúp con cháu nhiều đời sau hiểu rõ về thế hệ ông bà trước cũng như những thành tích, những bài học hay mà ông bà để lại.

9. Tell a timeline story

Làm photobook theo dòng thời gian từng cột mốc quan trọng trong gia đình bạn cũng là một trong những ý tưởng hay

10. Project 52/365

Project 52/365 là ý tưởng lưu giữ ảnh theo tuần hay ngày trong một năm đã qua để thấy được sự khác nhau theo từng giai đoạn

Bạn sẽ bắt đầu thiết kế album nào trước? Truy cập ngay phần mềm Acbook -tạo dự án album của riêng bạn cũng như tham khảo thêm các template xinh lung linh miễn phí  hoặc các bạn có thể order trực tiếp ngay trên shop Artclick nhé

BÀI VIẾT LIÊN QUAN