10 lưu ý quan trọng khi in ấn thiệp mời doanh nghiệp

In ấn thiệp mời là một trong những khâu quan trọng của quá trình tổ chức sự kiện. Thiệp mời tham dự sự kiện sẽ cung cấp cho khách hàng những thông tin về sự kiện, bao gồm: mục đích, thời gian, địa điểm tổ chức. Cùng Artclick tìm hiểu các lưu ý khi in thiệp mời sự kiện tphcm để tạo nên những sản phẩm ấn tượng và thu hút nhé.

10-luu-y-quan-trong-khi-in-an-thiep-moi-doanh-nghiep-370 (1).png

Thiệp mời tham dự sự kiện

1. Cập nhập xu hướng thiết kế thiệp mời tham dự event

Xu hướng thiết kế thư mời doanh nghiệp luôn thay đổi theo sự phát triển và trend của từng năm. Vì vậy, khi thiết kế thiệp mời bạn cần chú ý tới xu hướng của thị trường, kết hợp với văn hóa, màu sắc đặc trưng của doanh nghiệp để tạo nên sản phẩm ấn tượng và bắt mắt.

2. Chọn font và màu sắc chữ cho thiệp mời tham gia sự kiện

Tùy thuộc vào mỗi loại thiệp mời mà mẫu font chữ sẽ được lựa chọn cho phù hợp, dễ nhìn và bắt mắt. Màu sắc cũng cần được chú ý, phần nào nên làm nổi bật thông tin, phần nào sử dụng màu chữ bình thường. Căn chỉnh để phù hợp, không làm rối mắt người xem.

3. Thông tin cần thiết trong thiệp mời tham dự sự kiện

Những thông tin cơ bản cần có trong thiệp mời tham dự event là:

  • Họ và tên khách mời
  • Địa điểm tổ chức sự kiện
  • Thời gian bắt đầu và kết thúc
  • Nội dung, hình thức tổ chức
  • Thông tin doanh nghiệp: số điện thoại, địa chỉ, website
  • Lời cảm ơn khách đã tham dự sự kiện
  • Các chỉ dẫn đi kèm khác.

Đừng quên đưa logo doanh nghiệp cũng như các bên đối tác để thể hiện vai trò và quyền lợi của các bên liên quan. Khi in ấn thiệp mời cũng là cách để bạn quảng bá thương hiệu, hãy tận dụng một cách triệt để.

10-luu-y-quan-trong-khi-in-an-thiep-moi-doanh-nghiep-370 (2).png

Thiệp mời tham dự event thiết kế riêng theo yêu cầu của khách

4. Kiểm tra thông tin và chính tả trước khi in thiệp mời sự kiện

Một lưu ý quan trọng trước khi gửi in thiệp mời sự kiện tphcm là kiểm tra nội dung, các chi tiết và chính tả để tránh những sai sót không đáng có.

5. Lên danh sách số lượng khách mời

Trước khi đặt in thiệp mời sự kiện bạn cần lên danh sách số lượng khách mời, ngoài ra cần in dư ra những tấm thiệp dự phòng, tránh các trường hợp phát sinh hay sai sót.

Một số doanh nghiệp có thêm thiệp mời dành cho khách VIP, chất liệu và phong cách thiết kế cũng đặc biệt, sang trọng hơn. 

6. Đặt in thư mời doanh nghiệp sớm

Đặt in thư mời doanh nghiệp sớm không chỉ giúp bạn có thời gian tìm kiếm nhà cung cấp phù hợp, mà còn giúp bạn có thời gian chỉnh sửa mẫu thiệp ưng ý nhất.

7. Dự tính ngân sách in thiệp mời tham gia sự kiện

Tùy vào số lượng, chất lượng giấy cũng như những hiệu ứng in ấn đi kèm mà chi phí khi in thiệp mời sẽ có sự khác biệt. Bạn có thể liên hệ với các nhà in ấn thiệp mời để nhận tư vấn cụ thể và có sự lựa chọn tốt nhất nhé.

10-luu-y-quan-trong-khi-in-an-thiep-moi-doanh-nghiep-370 (3).png

Thiệp mời tham dự sự kiện & chúc mừng năm mới

8. Lưu ý khi in ấn thiệp mời

Sử dụng chất liệu in ấn: chất liệu ảnh hưởng rất nhiều đến màu sắc được in ra, bạn cần lựa chọn loại giấy phù hợp với nội dung thiết kế của mình. Có nhiều loại giấy để in thiệp mời như: giấy Couche, giấy mỹ thuật Lustre, Mộc, Ivory,..

Kích thước phù hợp: các kích thước thường được lựa chọn in thiệp mời như: 10x15cm, 15x15cm, 21x15cm, 1 mặt, 2 mặt, gấp đôi hay tờ rời,..

9. Chọn địa điểm in thiệp mời sự kiện tphcm chuyên nghiệp

Thị trường hiện nay có nhiều đơn vị in ấn thiệp mời từ đơn giản đến thiết kế cầu kỳ. Trước khi quyết định đơn vị in ấn, bạn cần tham khảo về mức giá, chất liệu, thời gian giao hàng, phong cách phục vụ, tư vấn, mức độ uy tín để chắc chắn tấm thiệp mời hoàn hảo nhất.

10. Cách thức gửi thiệp mời sự kiện

Với hình thức gửi thiệp mời tham gia sự kiện online qua email, tin nhắn tuy tiện lợi, tiết kiệm chi phí thời gian nhưng nếu bạn có thể trực tiếp gửi thiệp mời trực tiếp đến khách hàng sẽ bày tỏ được sự chân thành nhất. 

Thiệp mời không chỉ cung cấp thông tin về sự kiện mà còn là bộ mặt của doanh nghiệp, biểu hiện sự tôn trọng khách hàng, đối tác. Thiết kế thiệp mời đẹp, sang trọng còn gây ấn tượng và thiện cảm của người được mời đối với doanh nghiệp.

Xem thêm các mẫu thiệp mời doanh nghiệp tại Artclick.